Thứ Tư, 19 tháng 8, 2015

Cách làm nem chua sạch cho mọi người

Cách làm nem chua dễ hơn nhiều chị em vẫn tưởng.Với công thức này, cả nhà hoặc bạn bè đã có thể nhâm nhi món nem chua mà đảm bảo vệ sinh.

Giới thiệu về nem chua

Nem Chua từ lâu không chỉ trở thành món ăn khoái khẩu của teen mà còn hấp dẫn được tất cả mọi người nhờ hương vị thơm ngon đặc biệt. Vì thế mà địa chỉ số 8 – Trần Xuân Soạn của nhà hàng Nem Chua Trần Công Châu cũng trở nên khá quen thuộc như một địa chỉ tin cậy cung cấp các sản phẩm Nem Chua chất lượng cao.
Đọc thêm :>>> Làm Nem chua phùng như thế nào
Có  nhiều loại Nem Chua như: Nem Chua Thanh Hóa, Nem Chua Vĩnh Yên, Nem Thủ Đức, hay Nem chua Phùng… với những hương vị khác biệt và độc đáo riêng. Tuy nhiên Nem Chua được làm tại nhà hàng Trần Công Châu lại có một sức hấp dẫn đặc biệt bởi chất lượng và độ an toàn cao. 
Nem chua sạch

Cách làm nem chua sạch

Thịt nạc chọn làm nem được lựa chọn kĩ lưỡng phải là thịt mông sấn từ những con lợn khỏe, không bệnh tật và đảm bảo độ tươi ngon. Tiếp đến là khâu lọc thịt cũng được nhà hàng công phu tỉ mỉ lựa chọn những thớ thịt ngon nhất rồi mới cho vào xay nhuyễn. Bước tiếp theo đem trộn thịt nạc đã xay nhuyễn cùng bì và nêm gia vị đường, tỏi ớt, nước mắm, mì chính cho ngấm đều.
Nguyên liệu làm nem chua
Dùng lá chuối để gói nem. Nếu không có lá chuối, bạn có thể gói nem bằng nilon bảo quản thực phẩm. Cuộn các nguyên liệu lại như gói nem thông thường, thêm lá đinh lăng hoặc lá ổi vào, nhớ lau sạch lá, không để dính nước. Càng gói chặt tay nem càng giòn. Để nem đã gói ở nhiệt độ ngoài trời 2 tiếng là bạn đã có khối nem chắc và cứng.
Chúc các bạn thành công!
Ngoài ra, để thay đổi mùi vị bạn có thể mua nem chua Phùng sạch Tại đây

0 nhận xét :

Đăng nhận xét